โทร:
ประเทศจีน ระบบประตูรถนิวเมติก ผู้ผลิต
Ivy Machinery (Nanjing) Co., Ltd.
การสร้างเป็นอนาคตของ Ivy
Customer Delight ขับเคลื่อนการดำเนินการ
คุณภาพเป็นความรับผิดชอบของทุกคน

บ้าน ผลิตภัณฑ์ประตูบานเลื่อน

ประตูรถบัสแบบอัตโนมัติที่มีการป้องกันด้วยสิทธิบัตร, ระบบประตูควบคุม DCU ของรถขับตะกั่ว

ประตูรถบัสแบบอัตโนมัติที่มีการป้องกันด้วยสิทธิบัตร, ระบบประตูควบคุม DCU ของรถขับตะกั่ว

Patent Protected Automatic Bus Door , DCU Control Bus Door Systems Driving Leading Screw

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: Jiangsu Nanjing
ชื่อแบรนด์: IVY
ได้รับการรับรอง: TS16949
หมายเลขรุ่น: EOSP280

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุภัณฑ์มาตรฐานส่งออก
เวลาการส่งมอบ: 15-30 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T
สามารถในการผลิต: 500 ชุดต่อเดือน
ติดต่อตอนนี้
รายละเอียดสินค้า
แรงดันไฟฟ้า: 24V / 12V คุณลักษณะด้านความปลอดภัย: ฟังก์ชันป้องกันการหยิก
วัสดุ: อลูมิเนียม ลูกค้า: YUTONG, YILONG, BYD, KINGLONG
ตัวเลือก: ใบเดี่ยวหรือคู่ ชื่อ: การป้องกันด้วย DCU ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรขับขี่ประตูสกรูหัวฉีดเลื่อนสำหรับรถบัสไฟฟ้าบริสุทธิ์


ชื่อสินค้า: การป้องกันด้วย DCU ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรขับขี่ประตูสกรูหัวฉีดสำหรับรถบัสไฟฟ้าบริสุทธิ์
1. คุณสมบัติหลัก :

 • เคลื่อนไหวราบรื่น มันประกอบกลไกการกลิ้งลูกกลิ้งเลื่อนและลูกกลิ้งแบบเชิงเส้นเพื่อให้เกิดการเลื่อนและการแกว่งของแกว่งระหว่างประตูเปิดและปิด นอกจากนี้ยังใช้คอลัมน์หมุนเพื่อความสมดุลด้านบนและด้านล่างของการเชื่อมต่อประตูเสียบประตู;
 • ความปลอดภัยสูง ใช้ล็อคอัตโนมัติเหนือศูนย์เพื่อให้แน่ใจว่าประตูจะไม่เปิดโดยบังเอิญ ประตูจะล็อคแน่นยิ่งกว่าถ้าถูกผลักดันโดยผู้โดยสาร นอกจากนี้ยังใช้ขอบความกดดันของคลื่นความดันรวมกับการวัดกระแสในขณะที่ขอบที่มีความไวรอง
 • ความน่าเชื่อถือสูง ขับเคลื่อนการเคลื่อนไหวแกว่งสำหรับการเคลื่อนไหวประตูเรียบ;
 • การประหยัดพลังงาน. การแกว่งและการเลื่อนโดยมอเตอร์เดี่ยวเพื่อประสิทธิภาพในการใช้พลังงาน
 • การปิดผนึกที่เหนือกว่า ช่วยลดเสียงรบกวนจากภายนอกและลดการสูญเสียพลังงานของเครื่องปรับอากาศ
 • รูปลักษณ์เพรียวบาง แนวโน้มมีความสะอาดมากโดยการใช้แผงประตูโค้งและการปิดผนึกด้านใน

2. กลไก:
ระบบประตูประกอบด้วยระบบเครื่องกลและระบบไฟฟ้า ระบบเครื่องกลประกอบด้วยตัวดำเนินการประตูเพลาประตูและบานประตู ระบบไฟฟ้าประกอบด้วยแหล่งจ่ายไฟและตัวควบคุม ตัวดำเนินการประตูประกอบด้วยกลไกการขับเคลื่อนกลไกการเสียบกลไกการแขวนกลไกการชี้แนะและกลไกการล็อกและปลดล็อก

 • กลไกการขับเคลื่อนประกอบด้วยมอเตอร์กระแสตรงและสกรูลูกกลิ้งแบบหลายลูกเพื่อให้เกิดการเคลื่อนไหวที่ราบรื่นและมีความน่าเชื่อถือสูง มอเตอร์กระแสตรงเชื่อมต่อกับขั้วต่อเพลา, กล่องเกียร์, สกรูบอลและหัวขับขี่ตามลำดับ น็อตขับแล้วเชื่อมต่อกับไม้แขวนประตูและแผงประตู แผงประตูเลื่อนแนวนอนตราบใดที่สกรูลูกหมุน
 • กลไกการเสียบรวมถึงแผ่นยึด, แผ่นเคลื่อนย้าย, เพลาหมุน, ปลั๊กคันขับ, ปลั๊กต่อคัน ระบบแขวนประกอบด้วยไม้แขวนเสื้อและแกนนำทาง ไม้แขวนเสื้อเชื่อมต่อกับแผงประตูและขณะเดียวกันก็เชื่อมต่อกับแกนนำผ่านทางเส้นตรง ดังนั้นน้ำหนักของแผงประตูจะถูกโอนไปที่แกนนำซึ่งติดตั้งอยู่บนแผ่นที่เคลื่อนย้าย เมื่อมอเตอร์หมุนจะขับเคลื่อนเพลาหมุนเพื่อหมุนผ่านกล่องเกียร์ดาวเคราะห์ เพลาหมุนจะผลักดันให้แกนขับเคลื่อนขับหมุน ทำให้แผ่นเคลื่อนย้ายเข้าและออกได้โดยใช้แกนเชื่อมต่อและกลไกการเลื่อนแบบเลื่อน เนื่องจากมีการติดตั้งที่แขวนประตูบนแผ่นที่เคลื่อนย้ายได้ทำให้แผงประตูสามารถเข้าและออกได้เพื่อให้เกิดการเชื่อมต่อแบบพลักแอนด์เพลย์
 • กลไกนำทางประกอบด้วยส่วนบนของคู่มือและแทร็คลัดด้านล่าง มีการติดตั้งรางนำทางด้านบนบนแผ่นยึด เมื่อประตูบานเลื่อนลูกกลิ้งติดตั้งบนราวแขวนจะหมุนไปรอบ ๆ รางนำทาง ส่วนล่างของรางนำทางติดตั้งอยู่ที่ส่วนล่างของแผงประตู ลูกกลิ้งล่างที่ติดตั้งอยู่บนแขนแกว่งยังหมุนรอบรางลัดด้านล่างเมื่อบานประตูเลื่อน การเลื่อนและการเคลื่อนไหวของพวงมาลัยถูกควบคุมโดยกลไกลูกกลิ้งและรางนำทาง
 • กลไกการล็อกและปลดล็อกประกอบด้วยเพลาหมุน, ปลั๊กคันขับ, ปลั๊กต่อคัน, ดิสก์ปลดล็อคและที่จับฉุกเฉิน เมื่อมอเตอร์ทำงานจะขับเคลื่อนเพลาหมุนเพื่อหมุนผ่านกล่องเกียร์ของดาวเคราะห์และจากนั้นให้ขับปลั๊กคันขับและปลั๊กต่อคันเพื่อหมุน แผ่นเคลื่อนย้ายถูกล็อกตั้งแต่ปลั๊กต่อไปนี้ถูกหมุนไปเหนือศูนย์กลางแกนหมุน แผงประตูถูกล็อคเนื่องจากเชื่อมต่อกับที่แขวนประตูและจากนั้นไปยังแผ่นย้าย ที่จับฉุกเฉินจะเชื่อมต่อกับแผ่นปลดล็อคโดยตรงหรือผ่านสายเคเบิล เมื่อเปิดใช้งานที่จับในกรณีฉุกเฉินดิสก์ปลดล็อคที่ยึดกับเพลาหมุนจะหมุน ทันทีที่เพลาหมุนหมุนไปในทิศทางตรงกันข้ามมันจะผลักดันปลั๊กคันขับรถและปลั๊กต่อไปนี้คันออกมาจากเหนือกลาง แผ่นเลื่อนและแผงประตูถูกปลดล็อค;
 • ระบบควบคุมประตูไฟฟ้า (EDCU) ได้รับการพัฒนาโดย บริษัท ไอวี่เอง EDCU ควบคุมการเคลื่อนที่ของประตูโดยรับคำสั่งจากยานพาหนะ ฟังก์ชั่นของ EDCU คือการควบคุมการเคลื่อนไหวของประตูแต่ละบานและสื่อสารกับ EDCU อื่น ๆ การต่อรถบัสเช่น MVB, Ethernet หรือ CAN สามารถใช้ได้ตามคำขอของผู้จัดสร้างรถยนต์ เพื่อให้เกิดความน่าเชื่อถือสูงของ EDCU จะมีการนำเข้าส่วนประกอบสำคัญทางไฟฟ้าทั้งหมด
 • ระบบขอบที่สำคัญเป็นส่วนหนึ่งของระบบไฟฟ้า เมื่อขอบที่ไวต่อการติดตั้งบนแผงประตูกระแทกกับสิ่งกีดขวางระหว่างการปิดแผงประตูจะเริ่มเปิดขึ้นเพื่อไม่ให้เกิดการฉก ฟังก์ชั่นสามารถทำได้สองวิธี สิ่งแรกที่ทำได้คือสวิทช์แรงดันที่เชื่อมต่อกับซีลยางประตูและรุ่นที่สองจะได้จากการตรวจสอบปฏิกิริยาจากมอเตอร์

  ระบบประตูประกอบด้วยระบบเครื่องกลและระบบไฟฟ้า ระบบเครื่องกลประกอบด้วยตัวดำเนินการประตูเพลาประตูและบานประตู ระบบไฟฟ้าประกอบด้วยแหล่งจ่ายไฟและตัวควบคุม ตัวดำเนินการประตูประกอบด้วยกลไกการขับเคลื่อนกลไกการเสียบกลไกการแขวนกลไกการชี้แนะและกลไกการล็อกและปลดล็อก

 • พารามิเตอร์หลัก:
 • อุณหภูมิการทำงาน -40 ° C - 60 ° C
  แรงดันไฟฟ้าการทำงาน DC110V หรือ DC24V
  มอเตอร์ไฟฟ้า 100W หรือ 150W
  วงจรชีวิตขั้นต่ำ 1,500,000
  ปิดประตูหรือเวลาเปิด 1.5 - 3.5 วินาที
  สไตล์ เดี่ยวหรือคู่

รายละเอียดการติดต่อ
Ivy Machinery (Nanjing) Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Warren Wang

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
Ivy Machinery (Nanjing) Co., Ltd.
2 # Dahua Road สวนอุตสาหกรรม Zhujiang อำเภอ Pukou เมืองหนานจิงประเทศจีนอีเมล์: amoonyj@126.com
โทร:86-25-13851662247
Privacy Policy ประเทศจีน อย่างดี Pneumatic Bus Door Systems ผู้ผลิต. Copyright © 2018 - 2019 busdoorsystems.com. All Rights Reserved.